Hi Guest, hãy chia sẻ, giúp đở, học hỏi, và nâng cao trí tuệ.admin
Nickname: VNFox
Nơi ở: USA
Nghề nghiệp: Kuli
Bằng cấp: Cùi bấp
Câu nói yêu thích:
Muốn THÀNH CÔNG phải qua nhiều THẤT BẠI. Trên đường đời có DẠI mới có KHÔN.

Liên hệ:
Skype nick: vnfox.com

Kinh Nghiệm IT:
  • Health Care Systems
  • Law Enforcement Systems
  • CRM & Case Management Systems
  • Image Processing & Pattern Recognition Algorithms
  • IA Algorithms & Machine Learning

Nếu quý vị cần tham khảo dự án hoặc cộng tác làm chung hãy liên hệ cho tôi.
VNFox Chào bạn, mình tên là Mike, kỹ sư thiết kế phần mềm chuyên nghiệp. Mình tạo nên trang blog này để chia chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống và nhiều đề tài đa dạng để cùng nhau học hỏi. Rất vui khi biết bạn viếng thăm blog của mình và mong được làm quen thêm nhiều bằng hữu mới.

Trong blog này các bạn sẽ tìm thấy nhiều đề tài về: tực học tiếng Anh, tin học, viết phần mềm, mobile phones, và những bài viết chém gió khác với mục đích tham khảo và học hỏi. Những bài viết này có thể là lượm lặt từ các website khác hoặc viết bởi mình. Ngoài những bài viết, mình sẻ đăng vài dự án (project) lên để cho mọi người cùng góp ý và chia sẻ. Một số dự án là những gì mình làm và một số là dự án tham khảo sau giờ làm việc. Dự án có thể trong trạng thái hoàn tất và một số trong tình trạng khởi đầu.

Mỗi thành viên đến với blog này có trách nhiệm giúp blog trở thành một sân chơi hữu ích, an toàn, và vui vẻ cho mọi người. Xin đừng sử dụng hình ảnh và ngôn ngữ khiêu dâm và khiếm nhã trên blog này. Cũng đừng dùng những lời nói mang tính hiếu chiến, lăng mạ, vu khống và khiêu khích.

Đừng lừa gạt người khác khi chia sẻ thông tin, hoặc đánh cắp bất cứ gì (như tài liệu bản quyền hoặc thương hiệu), hoặc xâm nhập vào những nơi bạn không nên vào. Không hăm dọa, quấy rối, mạo danh, hoặc xúc phạm người khác, và đừng xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Nên nhớ, chúng ta chia sẻ trên blog này với nhiều ý kiến đa dạng. Mỗi người đều muốn được tôn trọng và thể hiện sự tôn trọng với người khác để giúp diễn đàn tốt đẹp và hữu ích cho tất cả thành viên sinh hoạt. Xin cám ơn các bạn, chúc các bạn luôn vui tươi và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cafe cùng VNFox
Tự học tiếng Anh cơ bản
Giới thiệuLiên hệ