Chào Bạn Mới, nhiều tên đẹp đã bị lấy, hãy đăng ký tên của mình.
Nickname: VNFox
Nơi ở: USA
Nghề nghiệp: Kuli
Bằng cấp: Cùi bấp
Câu nói yêu thích:
Muốn THÀNH CÔNG phải qua nhiều THẤT BẠI. Trên đường đời có DẠI mới có KHÔN.

Kinh Nghiệm IT:
  • Health Care Systems
  • Law Enforcement Systems
  • CRM & Case Management Systems
  • Image Processing & Pattern Recognition Algorithms
  • IA Algorithms & Machine Learning

Nếu quý vị cần tham khảo dự án hoặc cộng tác làm chung hãy liên hệ với tôi.
VNFox Chào bạn, rất vui khi bạn viếng thăm. Mình tạo nên trang blog này để chia chia sẻ những kinh nghiệm về lãnh vực IT, học Anh Văn, cuộc sống, việc làm và nhiều chủ đề tài đa dạng lượm lặc để cùng nhau học hỏi. Rất vui khi biết bạn ghé thăm blog của mình và mong được làm quen thêm nhiều bằng hữu mới.

Ngoài những bài viết, mình sẻ đăng vài dự án (project) lên để cho mọi người cùng góp ý và chia sẻ. Một số dự án là những gì mình làm và một số là dự án tham khảo sau giờ làm việc. Dự án có thể trong trạng thái hoàn tất và một số trong tình trạng khởi đầu.

Mỗi thành viên đến với blog này có trách nhiệm giúp blog trở thành một sân chơi hữu ích, an toàn, và vui vẻ cho mọi người. Xin đừng sử dụng hình ảnh và ngôn ngữ khiêu dâm và khiếm nhã trên blog này. Cũng đừng dùng những lời nói mang tính hiếu chiến, lăng mạ, vu khống và khiêu khích.

Đừng lừa gạt người khác khi chia sẻ thông tin, hoặc đánh cắp bất cứ gì (như tài liệu bản quyền hoặc thương hiệu), hoặc xâm nhập vào những nơi bạn không nên vào. Không hăm dọa, quấy rối, mạo danh, hoặc xúc phạm người khác, và đừng xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Nên nhớ, chúng ta chia sẻ trên blog này với nhiều ý kiến đa dạng. Mỗi người đều muốn được tôn trọng và thể hiện sự tôn trọng với người khác để giúp diễn đàn tốt đẹp và hữu ích cho tất cả thành viên sinh hoạt. Xin cám ơn các bạn, chúc các bạn luôn vui tươi và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cafe cùng VNFox
Giới thiệuLiên hệ