Chào Bạn, nhiều username đẹp đã bị lấy, hãy đăng ký tên của mình.
Nickname: VNFox
Nơi ở: USA
Nghề: IT các thứ
Bằng cấp: cùi bấp
Ưu điểm: ăn ngủ
Nhược điểm: ai nói sao thì nghe vậy, mà có nói bậy cũng nghe luôn
Câu nói yêu thích:
Tự cao tự đại, bại hoại theo sau.

Kinh Nghiệm

Học cho lắm thì ăn mắm với cà, còn học tà tà cũng ăn cà với mắm.
VNFox Chào bạn, rất vui khi bạn viếng thăm. Mình tạo nên trang blog này để chia chia sẻ những kinh nghiệm về cuộc sống, lãnh vực IT, học Anh Văn, và nhiều chủ đề tài đa dạng để cùng nhau học hỏi. Rất mong được làm quen thêm nhiều bằng hữu.

Ngoài những bài viết, mình sẻ đăng vài dự án (projects) lên để cho mọi người cùng góp ý và chia sẻ. Một số dự án là những gì mình làm và một số là dự án tham khảo sau giờ làm việc.

Mỗi thành viên đến với web này có trách nhiệm giúp web trở thành một sân chơi hữu ích, an toàn, và vui vẻ cho mọi người. Xin đừng đăng tải hình ảnh và ngôn ngữ khiêu dâm và khiếm nhã trên web này. Cũng đừng dùng những lời nói mang tính hiếu chiến, lăng mạ, vu khống, và khiêu khích.

Đừng lừa gạt người khác khi chia sẻ thông tin, hoặc đánh cắp bất cứ gì (như tài liệu bản quyền hoặc thương hiệu), hoặc xâm nhập vào những nơi bạn không nên vào. Không hăm dọa, quấy rối, mạo danh, hoặc xúc phạm người khác, và đừng xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Nên nhớ, chúng ta chia sẻ trên web này với nhiều ý kiến đa dạng. Mỗi người đều muốn được tôn trọng và thể hiện sự tôn trọng với người khác để giúp diễn đàn tốt đẹp và hữu ích cho tất cả cùng sinh hoạt.


Nếu quý vị và các bạn cần tham khảo dự án hoặc cộng tác làm chung vào dự án hãy liên hệ với tôi.
Cafe cùng VNFox
Hôm nay có gì mới?
Videos bá đạo vui nhộn
Hát karaoke trực tuyến
Học hỏi & Chia sẻ
• Học tiếng Anh giao tiếp
Giới thiệuLiên hệVersions